[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]

Với thiết kế máng liền nhỏ gọn ngoài mục đích sử dụng chiếu sáng cơ bản, đèn led tuýp T5 còn được biết đến là chiếc đèn ống dài chiếu sáng trang trí chiếu sáng hắt trần có thể thay thế cho dây LED hắt trần để đặt được hiệu quả chiếu sáng cao hơn.
Đèn LED tuýp T5 Philips đa dạng về kích thước và công suất
Đèn tuýp led T5 có các kích thước và công suất:
- Tuýp LED T5 4W 0.3m
- Tuýp LED T5 7W 0.6m
- Tuýp LED T5 10W 0.9m
- Tuýp LED T5 14W 1.2m
Tùy vào diện tích không gian trần của bạn có kích thước ra sao mà bạn có thể lựa chọn kích thước chiều dài và công suất của đèn cho phù hợp.
Tính ưu việt của đèn T5 Philips
Đèn tuýp led T5 có đặc điểm sau mà khách hàng nên sử dụng chúng cho mục đích chiếu sáng trang trí:
Thứ nhất, đèn tuýp led Philips T5 có tuổi thọ đèn cao, đáp ứng yêu cầu của vị trí trang trí trần nhà. Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 chiếu sáng, thời gian sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng lên tới 6 tháng. Thời gian bảo hành đổi mới tại showroom lên tới 2 năm.
Thứ hai, ánh sáng của đèn led rất an toàn cho sức khỏe của con người. Trong sự hoạt động của đèn tuýp led không có mặt của các chất được coi là nguy hại như: thủy ngân, photpho, lưu huỳnh. Đây là sự vượt bậc về công nghệ của những chiếc đèn led ngày nay.
Thứ ba, đèn tuýp led T5 tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng. Đèn tuýp led trong quá trình chuyển đổi từ điện năng thành quang năng đạt hiệu suất cao, hao phí của quá trình rất thấp. Khi các bóng đèn tuýp huỳnh quang, đèn sợi đốt thải ra môi trường 1 lượng nhiệt lớn thì đèn tuýp led hầu như tỏa rất ít nhiệt tỏa ra. Công nghệ tiên tiến nhất trong chiếu sáng ngày nay đã giúp cho chiếc đèn tuyp led tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống.
Thứ tư, chỉ số hoàn màu của đèn tuýp led T5 cao. Ánh sáng của đèn tuýp led trung thực, tinh khiết và dịu mắt. giúp chúng ta thoải mái, thư giãn dưới ánh sáng của đèn tuýp led T5.
Vì vậy, đèn tuýp led T5 Philips sẽ giúp cho thiết kế ánh sáng trong ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua đèn tuýp led Philips đảm bảo chất lượng và các tiêu chí chiếu sáng chúng tôi đã nêu lên ở trên với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

[/kythuat]


[mota]
[/mota]


[hinhanh]


[/hinhanh]