[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]

Khi bạn đang lo lắng về hóa đơn tiền điện có gia đình quá lớn và mong muốn tìm loại bóng đèn để thay thế, đèn LED có lẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đó. Trong hệ thống chiếu sáng gia đình, không thể bỏ qua tính năng ưu việt của đèn LED bulb.
  1. Tính đột phá của đèn LED bulb so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang
Thừa hưởng những đặc tính ưu việt của công nghệ LED, đèn LED có những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống về các tiêu chí:
- Hiệu suất sử dụng: đèn LED bulb có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt và compact nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.
- Thời gian bật tắt nhanh: đèn Led bulb có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động, tạo ra sự tiện lợi cho người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào.
- Độ sáng tối: Một số loại đèn LED Bulb có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.
- Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn LED Bulb nói riêng cũng như đèn LED nói chung, tuổi thọ của bóng đèn LED vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
- Độ bền cao: Đèn LED được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập…
- An toàn: Công nghệ LED không gây độc hại, không chứa các hoá chất như đèn compact nên rất thân thiện với môi trường.
2. Sử dụng đèn LED thay thế đèn bóng đèn truyền thống
Đèn LED dân dụng là sản phẩm của tương lai rất tiết kiệm điện cho nên là sản phẩm thay thế lý tưởng của các loại đèn truyền thống.
Hai kích thước đèn LED đân dụng phổ biến là đèn LED E27 và đèn LED E14. Đèn LED tròn có đầu đèn E27 tương ứng với đèn sợi đốt nên thay thế đèn sợi đốt rất hiệu quả.
Dưới đây là bảng tư vấn thay đèn LED bulb với đèn sợi đốt và đèn CFL.
Đèn LED bulb
Bóng đèn Compact
Bóng đèn sợi đốt
3W
7W
25W
5W
11W
40W
7W
15W
60W
9W
20W
75W
12W
25W
100W
15W
30W
150W
20W
40W
200W
30W
50W
300W

[/kythuat]


[mota]

[/mota]


[hinhanh]
[/hinhanh]