[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]

LED (Light Emitting Diode) đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ màn hình LED siêu mỏng cho đến máy chiếu, máy in, điện thoại di động, máy ảnh, TV. Với công nghệ chế tạo LED ngày càng phát triển, bóng đèn LED tiếp tục được các nhà sản xuất ứng dụng vào chiếu sáng. Điểm then chốt trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng công cộng là vì công nghệ này giúp tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể cho các doanh nghiệp và vô vàn ưu điểm vượt trội khác.
Bóng đèn Led - Công nghệ mới của Philips về tiết kiệm năng lượng
Cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng LED đã mang đến những cơ hội tiết kiệm năng lượng quan trọng. Bóng đèn LED Philips sẽ giúp tiết kiệm nhiều điện năng hơn các loại đèn truyền thống.
Hiệu quả tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải nhà kính của bóng đèn Led Philips
So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED Philips có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần.

Một cuộc cách mạng trong ngành chiếu sáng
Tuổi thọ bóng đèn LED dài hơn bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm khoảng 80% năng lượng tiêu thụ. Với việc sử dụng số lượng lớn bóng đèn LED trong chiếu sáng đánh dấu một bước tiến bộ quan trọng đối với LED. Phần mềm quản lý ánh sáng LED có thể giảm chi phí tiền điện chiếu sáng của doanh nghiệp lên đến 90% và sẽ thu hồi vốn trong vòng 2 năm. Và với nhu cầu càng cao về độ sáng, các nhà sản xuất đã đưa nhiều LED hơn vào chip LED, cho phép chip LED nhận dòng điện cao hơn, các bộ phận còn lại như bộ quản lý nhiệt cũng được thiết kế đơn giản hơn nhằm giảm giá thành sản phẩm.
Tăng hiệu quả và giảm chi phí là một trong những tiêu chí làm cho công nghệ này nhận được nhiều sự quan tâm hơn, nhất là trong vài năm tới, và bóng đèn sợi đốt đang trong giai đoạn được thay thế. Vì thế, bóng đèn LED từ lâu đã được dự báo sẽ “làm mới” thị trường chiếu sáng, và cuối cùng điều này cũng dần trở thành hiện thực.
Đèn Philips LED là khoản đầu tư thông minh và mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng: phân bổ ánh sáng tốt hơn, tiết kiện điện hơn, thời gian dùng đèn Philips lâu hơn, nhiệt tỏa ra thấp hơn. Chiếu sáng bằng bóng đèn Philips là một công nghệ “xanh” đích thực.
Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.


[/kythuat]


[mota]

[/mota]


[hinhanh]
[/hinhanh]