[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]

Bộ đèn led bán nguyệt rạng đông BD M16L 60 18W (S)


Bộ đèn led bán nguyệt rạng đông BD M16L 60 18W (S) không chỉ đơn thuần là một giải pháp hoàn hảo trong chiếu sáng mà hơn nữa nó còn giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Đèn được thiết kế với nhiều màu ánh sáng khác nhau cho nên có thể phù hợp với nhiều không gian, đồng thời thỏa mãn mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng hiện nay.

Ưu điểm của  bộ đèn bán nguyệt rạng đông BD M16L 60 18W (S)


Bộ đèn bán nguyệt rạng đông BD M16L 60 18W (S) giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, và cũng rất hiện đại cho toàn bộ không gian được chiếu sáng và đồng thời vẫn đảm bảo tối ưu được sự an toàn, khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, thực sự thân thiện với môi trường sống của con người.
Đèn đạt được chỉ số hoàn màu rất là cao, góc chiếu được mở rộng mang tới ánh sáng gần giống với tự nhiên, trung thực.
bộ đèn bán nguyệt rạng đông
Đèn phát ra ánh sáng vô cùng êm dịu, hoàn toàn không gây chói mắt, không bị hiện tượng nhấp nháy. Thiết kế quang học sử dụng vật liệu phản quang đảm bảo chất lượng cao cho nên giúp cho bóng đèn có thể cải thiện được tình trạng bị mờ mắt, mỏi mắt, đồng thời tăng khả năng tập trung làm việc và còn giúp tạo bầu không khí thực sự thoải mái.
Bộ đèn led tube rạng đông BD M16L 60 18W (S) có thời gian chiếu sáng lâu dài trong  25.000 giờ. Đèn được thiết kế với bộ phận tản nhiệt vô cùng thông minh, có thể đảm bảo cho bóng đèn hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định nhất, đồng thời tăng tuổi thọ của bóng đèn, giúp cho người dùng giảm thiểu chi phí  dành cho việc thay thế bóng trong thời gian dùng lâu dài.
Bộ đèn led tube rạng đông BD M16L 60 18W (S) giúp người tiêu dùng cắt giảm tối đa mức chi phí chiếu sáng nhờ ứng dụng công nghệ led có khả năng tiết kiệm điện cực kỳ hiệu quả; thiết kế đảm bảo phân bố đồng đều ánh sáng trong không gian, hơn nữa còn giúp cải thiện rất tốt cho thị giác và  đồng thời tăng khả năng tập trung tinh thần. Ngoài ra, đèn có khả năng chiếu sáng trong thời gian dài với hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao. Đặc biệt với công nghệ led hiện đại giúp cho bóng đèn gần như không có khả năng xảy ra tình trạng cháy nổ cho nên bạn hoàn toàn an tâm mỗi khi sử dụng.
Ánh sáng của đèn phát ra ấm áp, dịu nhẹ giúp thần kinh của con người được giảm bớt căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy thư giãn để dễ dàng chìm vào giấc ngủ thực sự ngon hơn, sâu hơn và mỗi khi tỉnh dậy lúc nào cũng trong trạng thái vô cùng tỉnh táo, sảng khoái.
[/kythuat]


[mota]

[/mota]


[hinhanh]
bộ đèn bán nguyệt rạng đông
[/hinhanh]