[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]


Đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM

Công nghệ led từ khi ra đời  đã tạo nên  một công cuộc cách mạng mang tới sự đổi mới trong lĩnh vực chế tạo đèn  chiếu sáng với vô số  các  ưu điểm nổi bật đáng kể tới  như tiết kiệm năng lượng hiệu quả, an toàn tuyệt đối  với người sử dụng, rất là thân thiện với môi trường, Hơn nữa nó còn có chất lượng tốt và  độ bền cao. Một trong  số  các sản phẩm được ứng dụng sản xuất dựa trên  công nghệ  led hiện nay và  đã được  sử dụng phổ biến và rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực từ chiếu sáng cho tới lĩnh vực  trang trí nội ngoại thất  thì không thể không kể tới đó là đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM.
den-led-day-LS050-LM-300-Philips

Đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM được dùng để trang trí

Đèn led dây trang trí là một thiết bị chiếu trang được dùng để trang trí  rất là phổ biến hiện này nó làm nổi bật, lung linh cho không gian . Bên cạnh đó nó còn được sử dụng  với nhiều mục đích khác nữa.

Đặc điểm cấu tạo của đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM

– Đèn LED dây hầu hết đều sử dụng các Chip LED SMD cố định trên một dây PCB dẹp giúp tạo ra ánh sáng linh hoạt, hoàn hảo cho không gian của bạn.
– Sản phẩm đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM  có cấu tạo gồm các Chip led đảm bảo  chất lượng cao.
– Một chiếc đèn led dây trang trí  gồm rất nhiều bóng Led nhỏ nối tiếp với nhau, để có thể tạo nên chuỗi ánh sáng đều và liên tục với độ sáng cao,  Ngoài ra  nó luôn có  nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, …
– Chiều dài  bạn hoàn toàn có thể tùy biến theo ý thích và mục đích sử dụng, đèn  led dây dạng cuộn 5m (phù hợp với nguồn điện DC 12V) , đèn led dây philips có độ mềm dẻo  tốt nên bạn  có thể linh hoạt uốn,  hoặc là tạo hình dạng phù hợp, cắt ngắn hoặc nối dài  tùy ý.

Ưu điểm của đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM

Đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM  kể từ khi ra đơi đã dần thay thế cho các loại đèn neon-sign truyền thống, bởi vì loại đèn led dây sử dụng điện thế thấp, bên cạnh đó nó tiêu thụ điện năng ít, bạn cót  thể tiết kiệm lên tới  70% năng lượng so với  khi sử dụng đèn neon-sign. Đây chính là  cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng thàng dành cho việc sử dụng bóng đèn để chi phí.
- Ánh sáng mạnh  và lan tỏa đồng đều , hơn nữa tuổi thọ rất cao (khoảng 30.000 giờ).
- Kích thước của một đèn led dây  thường nhỏ, trọng lượng lại rất nhẹ,  do đó việc lắp đặt đơn giản  và thuận tiện  nhờ cấu tạo vô cùng thông minh, dễ dàng cắt ghép, uốn, tùy thích
[/kythuat]


[mota]
Đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM  kể từ khi ra đơi đã dần thay thế cho các loại đèn neon-sign truyền thống, bởi vì loại đèn led dây sử dụng điện thế thấp
[/mota]


[hinhanh]
[/hinhanh]