[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]


Đèn led dây DLI 31059 Philips cuộn 5m

Bước đột phát mới trong cách thức chiếu sáng  để có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên không những  sang trọng mà còn rực rỡ của bạn.  Điều này đã mang đến cho căn phòng sự  mới lạ trong phong cách thiết kế  cùng với không gian chiếu sáng, Có thể nói đèn led dây DLI 31059 Philips cuộn 5m là dòng sản phẩm  tốt nhất trên thị trường có thể làm tất cả khách hàng hài lòng  so với các sản phẩm  đã từng có mặt trước đó.
http://chieusangphilips.vn/chieusangphilips/files/den-LED-day-DLI-31059-Philips.jpg
Đèn led dây DLI 31059 mang lại không gian ấm áp cho căn phòng
Đèn led dây DLI 31059 Philips  có phong cách vô cùng hiện đại nó mang tới cho căn phòng của bạn sự  sang trọng và tinh tế. Đồng thời tô thêm màu sắc trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.
 Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến  nhất, thiết kế đảm bảo  nhỏ gọn dễ sử dụng đối với người dùng . Sản phẩm  này luôn được ưu tiên  dành cho nhiều nhà đầu tư  khi phải đối mặt với  bài toán tiết kiệm  điện năng và chi phí khi kinh doanh  ngoài ra  nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật.
Đèn Led dây Philips 31059  là  được thiết kế  mang đậm nét phong cách của người phương Tây, vừa đơn giản nhưng vẫn luôn  mang lại sức cuốn hút mạnh mẽ và  thẩm mỹ cao đã thực sự  thu hút nhãn quan của  bất cứ khách nào mỗi  khi bước vào phòng được trang trí  bởi  đèn led dây Philips này.

Đèn Led dây Philips khi hoạt động tỏa ra ánh sáng đồng đều và êm dịu  tôn lên tạo nên sự ấm cúng và vẻ đẹp bình dị của  ngôi nhà  bạn.
Lý do bạn nên mua ngay đèn led dây DLI 31059
Sản phẩm luôn tạo ra ánh sáng vô cùng tuyệt hảo hoàn toàn không gây hại đến mắt ngay cả khi sử dụng lâu dài  bởi vì nó được ứng dụng công nghệ đèn led. Đèn Led dây Philips 31059 hướng tới tiêu chí là đặt an toàn tuyệt đối  khi  sử dụng cho người tiêu dùng do đó nó luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng hiện nay. Sản phẩm phù hợp với biến thế chuyển từ 220v xuống 12v  đảm bảo rất an toàn.
Đặc điểm vượt trội của đèn led dây DLI 31059
- Tiết kiệm  đáng kể lượng điện năng tiêu thụ  hơn rất nhiều so với bóng huỳnh quang T5, theo nghiên cứu gần đây thì đèn LED dây Philips giúp bạn  tiết kiệm đến 80% điện năng so với bình thường.
- Tuổi thọ thực sự  lâu dài trên 20.000 h nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  Nó  tương đương  với thời gian sử dụng của bóng có thể từ 10 đến 20 năm.
- Nhiệt năng ít bị hao phí năng lượng ra bên ngoài môi trường.
- Hạn chế được tình trạng cháy nổ, đảm bảo không có tia hồng ngoại hay là tử ngoại phát ra khi dùng.
- Ánh sáng hoàn toàn  không nhấp nháy, giúp bảo vệ mắt rất tốt, đồng thời nó còn  chống lão hóa da.
- Lắp đặt  vô cùng dễ dàng và linh hoạt bởi vì : mỏng gọn, có thể uốn cong, nối ghép đoạn
- Ánh sáng có độ đồng nhất rất cao, không tạo ra điểm đen
[/kythuat]


[mota]
Đèn Led dây Philips khi hoạt động tỏa ra ánh sáng đồng đều và êm dịu  tôn lên tạo nên sự ấm cúng và vẻ đẹp bình dị của  ngôi nhà  bạn.
[/mota]


[hinhanh]
http://chieusangphilips.vn/chieusangphilips/files/den-LED-day-DLI-31059-Philips.jpg
[/hinhanh]