[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]


Đèn led dây dán 12v cuộn 5m

Đèn led dây  dán 12v  cuộn 5m  luôn được dùng tới  để  trang trí  không gian nội thất trong các gia đình bởi vì nó có ánh sáng tốt, màu sắc không chỉ đẹp mà còn rất hài hòa tạo nên cảm giác dễ chịu cho người dùng, Ngoài ra độ bền  rất cao, tiết kiệm điện thực sự hiệu quả  sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.
Đèn led dây cuộn 5m 12V

Đèn led dây dán được dùng để  trang trí xe máy và nội thất trong nhà

Đèn led dây thường được phân thành hai loại chính là  den led  12V, và loại đèn  led dây 220V. Đây là hai loại điện áp rất phổ biến và  được người dùng sử dụng nhiều nhất tính tới thời điểm hiện nay. Đèn led dây dán 12v cuộn 5m hoạt động  sử dụng dòng điện 1 chiều  và cần phải có mức điện áp đầu vào  là 12V.
Để có được mức điện áp 12 V , bạn chỉ cần mua thêm bộ đổi để chuyển từ điện áp nguồn 220V sang mức điện áp 12V  một cách đơn giản và dễ dàng.  Nếu như, Bạn muốn sử dụng  đèn led để trang trí nội thất trở nên  trang hoàng hơn cho  căn  nhà mà  nguồn điện trong nhà bạn đang ở mức  220, thì bộ đổi nguồn sẽ giúp bạn chuyển múc điện áp từ 220 V thành 12 V.  Tuy nhiên, bạn chỉ sử dụng đèn led trang trí xe máy hoặc là xe hơi  thì không cần phải dùng tới bộ đổi nguồn. Thay vào đó bạn có thể lấy nguồn điện từ ắc quy xe 12 V là được rồi.
Dây đèn led 12V thường có kích thước  là 5m, 5m đây được coi  là độ dài tiêu chuẩn để  luôn đi kèm với bộ nguồn có điện áp là  12V,  cường độ dòng điện là 2A là  lý tưởng nhất. Tuy nhiên, người sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước  như mình mong muốn như là  cắt ngắn hoặc nối dài dài thêm với nhiều cách khác nhau chẳng hạn như  hàn nối các cuộn 12V lại với nhau.  Ngoài ra,  Bạn cũng có thể  sử dụng những bộ nguồn có đầu ra lớn tùy thích , miễn nó vẫn phải  đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng.

Đặc điểm của đèn led dây dán 12v cuộn 5m

-       Mức điện áp của đèn : 12V
-      Chip led: đèn led  được phân ra thành nhiều loại. Chip led có ảnh hưởng  rất lớn đến độ chiếu sáng cũng như là  tuổi thọ của sản phẩm.  
-       Mật độ đèn: Gồm có các loại  phổ biến trên thị trường hiện nay đó là  loại 30 mắt, 54 măt, 60 mắt...
-       Mức công suất hoạt động : tùy vào từng loại chíp và mật độ của đèn led mà mức công suất  hoạt động sẽ dao động trong khoảng vài W/m đến vài chục W/1m.
-        Màu sắc vô cùng phong phú và  đa dạng, ngoài ra còn  có loại đổi màu (đèn led dây đổi màu RGB)
[/kythuat]


[mota]
Dây đèn led 12V thường có kích thước  là 5m, 5m đây được coi  là độ dài tiêu chuẩn để  luôn đi kèm với bộ nguồn có điện áp là  12V,  
[/mota]


[hinhanh]
Đèn led dây cuộn 5m 12V
[/hinhanh]