[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]

Đèn led dây 5050 14,4W 5m

Thiết bị đèn led dây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được lựa chọn sử dụng phổ biến và nhiều nhất không thể không kể tới đó là đèn led dây Philips 5050 14,4W 5m . Nó là  một thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng  bởi  1 dải LED vô cùng siêu mỏng, ánh sáng  là dải liên tục và đem đến sự chiếu sáng linh hoạt cũng như đem đến sự đa dạng về màu sắc.
Đèn led dây 5050 14,4W 5m

   Đèn led dây 5050 14,4W 5m  đa dạng về màu sắc

Ánh sáng được phát ra từ đèn led đều bắt nguồn từ các diot phát quang  chính vì vậy các đèn led chiếu sáng này được liên kết liền mạch và liên tục  với  chiếu sáng thành dây dài.
Đèn led dây dán được thiết kế với vỏ bọc  bên ngoài  có chất liệu bằng silicon mềm dẻo vừa  có độ trong suốt.   Đối với  phần dây của đàn led bạn có thể thoải mái  cắt hay ghép nối tùy theo  nhu cầu sử dụng và theo điều kiện  để có thể tiến hành lắp đặt một cách tiện lợi và hợp lý nhất. Ưu điểm nổi bật của phần dây đó là rất mỏng lại còn có độ mềm dẻo  nên  bạn hoàn thoàn có thể   uốn cong một cách linh hoạt. Vì vậy nó  dễ dùng  và dễ sử dụng đem đến sự dân dụng cho bộ đèn chiếu sáng này.

Đặc điểm vượt trội của đèn led dây 5050 14,4W 5m

-Tiết kiệm điện năng nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện mang lại hiệu quả kinh tế cao.
- Tuổi thọ của  đèn led  dây  trang trí  rất cao lên tới 40000 giờ  khi chiếu sáng liên tục
-  Đèn led chuyên dùng để  phục vụ chiếu sáng  đồng thời là cách để trang trí cho nhiều khu vực.
-  Đèn led trang trí hoàn toàn không  có các dòng tia tử ngoại  đồng thời không có hiện tượng bức xạ nhiệt xảy ra .

Ứng dụng của đèn led dây 5050 14,4W 5m

Với đặc điểm là được thiết  kế siêu mỏng  chính vì vậy mà chúng rất thích hợp để làm thiết bị đèn trang trí ở những nơi và địa điểm khác nhau  kể các những không gian vô cùng nhỏ hẹp và hạn chế.
Đèn led dây 5050 14,4W 5m  cũng hay được dùng làm đèn chiêu sáng phần hắt trần và được sử dụng như một thiết bị để trang trí  lộng lẫy nhất cho nội thất,  hay tại các showroom, hay các cửa hàng, đem đến sự  độc đáo và mới lạ cho các khu vực .
Đèn led dây dán được dùng trang nội thất bên ngoài vì không có vỏ bọc. Bạn có thể thỏa thích sáng tạo tất cả kiểu dán đèn led  sau đó trang trí vật dụng  mà bạn yêu thích nó sẽ giúp cho mọi thứ trở nên bắt mắt  và lung linh hơn tạo nên phong cách và các tính cho riêng bạn. Giá một chiế đèn led trên thị trường cũng không phải cao chính vì vậy ngay từ hôm nay hãy sở hữu một chiếc đèn led trang trí để làm cho không gian của bạn trở nên rực rỡ và đẹp hơn.
[/kythuat]


[mota]
Đèn led dây 5050 14,4W 5m  cũng hay được dùng làm đèn chiêu sáng phần hắt trần và được sử dụng như một thiết bị để trang trí  lộng lẫy nhất cho nội thất,  hay tại các showroom,
[/mota]


[hinhanh]
Đèn led dây 5050 14,4W 5m
[/hinhanh]