[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]

Đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon

Chắc  hẳn nhiều bạn đã biết đến chiến dịch “Go Green Led” . Đây là một chiến dịch vô cùng  lớn của Philips nhằm mang tới cho người tiêu dùng nguồn ánh sáng xanh, đảm bảo  tiết kiệm năng lượng  tối đa và nó còn thân thiện với môi trường. Tất cả những tiêu chí này đều được hội tụ trong sản phẩm đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon.
Đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon

Đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon

1.  Giúp bạn tiết kiệm điện năng lên đến 90%
Khi nhắc tới vấn đề tiết kiệm điện thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới  sản phẩm đèn led trang trí  31162 siêu tiết kiệm điện  của Philips đang  rất hot trên thị trường hiện nay. Phiplips  được đánh giá là  một trong số các hãng sản xuất  uy tín và chất lượng luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghệ tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm đèn led dây Philips  có khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng so với các loại đèn truyền thống .
  2.  Vật liệu đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường
Những vật  được sử dụng để cấu thành nên đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon đều là những nguyên liệu an toàn cho người dùng và  đảm bảo thân thiện với môi trường, hoàn toàn không chứa bất cứ chất độc hai nào như  thủy ngân, các chất gây độc….  Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
   3. Bạn có thể dễ dàng thay thế  bóng mới
Mặc dù đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon là một đổi mới lớn trong công nghệ tuy nhiên Philips vẫn  luôn giữ lại các thiết kế  cho đui đèn theo kiểu dáng cũ cùng với mức điện áp chuẩn là 220V-240V.  Chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể dễ dàng thay thế  tất cả các bóng điện đã bị hư, cũ,  và nó tiêu hao nhiều năng lượng bằng đèn led dây 31162 tiết kiệm điện năng hiệu quả  mà không phải lo nghĩ tới  vấn đề không phù hợp.
Không chỉ có những ưu điểm trên mà  đèn led dây 31162 còn có mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng  rất đẹp.  Chắc chắn đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon sẽ mang lại cho bạn một không gian nội thất thật tuyệt vời như bạn mong muốn.
PHILIPS  tự hào là  nhà phân phối chính thức các sản phẩm  của hàng Philips . Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ chính hãng, chất lượng đảm bảo tốt nhất,  mức giá thành cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng nhanh chóng và tận tình. Với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi mua hàng  về sản phẩm cũng như là kỹ thuật, cách lắp đặt, chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, dịch vụ hỗ trợ sau khi mua hàng,…
[/kythuat]


[mota]
Mặc dù đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon là một đổi mới lớn trong công nghệ tuy nhiên Philips vẫn  luôn giữ lại các thiết kế  cho đui đèn theo kiểu dáng cũ cùng với mức điện áp chuẩn là 220V-240V
[/mota]


[hinhanh]
Đèn led dây 31162 vỏ bọc silicon
[/hinhanh]