[giaban]Liên hệ[/giaban]


[tomtat]

[/tomtat]


[kythuat]
Đèn led panel hay còn được mọi người gọi với tên khác là đèn led tấm, thường được dùng trong để chiếu sáng cho nhiều không gian kiến trúc khá nhau, đặc biệt là những nơi có nhu cầu ánh sáng cao. Hiện nay, sản phẩm đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông là được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều. Sự ra đời  của sản phẩm này đã trở thành sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho các dòng sản phẩm đèn máng huỳnh quang truyền thống trước đây.

Ưu điểm của đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông


Đèn dùng loại chíp led công nghệ cao, chính vì vậy mà tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt được lên tới 15000 giờ chiếu sáng, đảm bảo bạn có thể dùng trong thời gian lên tới hàng chục năm.
Bền mặt của bóng đèn sử dụng chất liệu cực kỳ cao cấp cho nên có khả năng dẫn truyền ánh sáng lúc nào cũng mạnh và ánh sáng phát ra đồng đều. Hơn nữa, màu sắc ánh sáng đạt tiêu chuẩn, gần giống với ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn không gây tình trạng chói mắt cho người dùng. Với công nghệ dẫn sáng hiện đại trên bề mặt của tấm thủy tinh quang học, bằng cách sử dụng tấm ánh xạ ánh sáng ngay trên bề mặt của đèn giúp cho đèn có khả năng chiếu sáng đạt hiệu quả tối đa, ánh sáng đảm bảo phân bố đồng đều, độ chói giảm đi đáng kể.
Độ bền của bóng đèn rất cao, nhờ bộ khung được làm bằng chất liệu cao cấp, đèn có khả năng tản nhiệt cực nhanh, chịu được áp lực tốt, bề mặt của bóng đèn được thiết kế chống oxy hóa tốt và rất khó biến dạng.
Bạn Không cần phải tốn thời gian chờ đợi  bóng đèn khởi động, không  bao giờ gặp phải hiện tượng  ánh sáng bị nhấp nháy trong khi dùng mà người sử dụng vẫn thường thấy đối với  nhiều loại bóng đèn truyền thống khác.
Khi hoạt động chiếu sáng bóng đèn không hề tạo ra bất cứ âm thanh hay tiếng ồn ào nào giống như các thiết bị chiếu sáng thông thường.
Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) Rạng Đông còn được sử dụng kết hợp với  các loại sản phẩm đèn led khác trong khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các không gian như ở trong phòng khách, ở trong phòng ngủ, phòng sách, hay ở các phòng học… làm nổi bật rõ nét không gian chiếu sáng, đồng thời làm tăng thêm tính thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian căn phòng, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ  tốt nhất sức khỏe, bảo vệ  đôi mắt cho tất cả các thành viên trong gia đình
[/kythuat]


[mota]
Đèn dùng loại chíp led công nghệ cao, chính vì vậy mà tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt được lên tới 15000 giờ chiếu sáng, đảm bảo bạn có thể dùng trong thời gian lên tới hàng chục năm.
[/mota]


[hinhanh]

[/hinhanh]